Cây Chuối Hoa

Còn hàng

18.000₫

Chiều Cao: 40 - 60 cm, Cân Nặng : kg, Quy cách bầu: cm

Cây Chuối Hoa

Tên phổ thông : Chuối Hoa

Tên khoa học : Canna hybrids

Họ thực vật : Cannaceae ( Chuối Hoa )

Nguồn gốc xuất xứ : Châu Mỹ

Phân bổ ở Việt Nam : rộng khắp

A. Đặc điểm hình thái:

Thân, tán , lá: Cây thân cỏ cao, gốc có thân rễ bò dài. Lá to, có hình mác, vành lá nguyên. Lá rộng màu xanh bóng hay màu đỏ, gân lông chim nối rõ.

Hoa, quả, hạt: Cụm hoa ở ngọn mang hoa lớn xếp sát nhau. Cánh dài và cánh tràng nhỏ, nhị lép biến thành các cánh hoa lớn, màu sắc thay đổi từ vàng đến đỏ, điểm thêm các đốm đậm. Hoa mọc thẳng đứng, hoa của cây Chuối Hoa không đều, nhiều cành lớn, có màu sắc sặc sỡ. Quả nang hình cầu mang nhiều hạt.

Cây có hoa gần như quanh năm, tập trung chủ yếu vào mùa khô. Màu sắc thay đổi từ vàng đến đỏ, từ một màu đến điểm thêm các đốm đậm.

Cây Chuối Hoa

B. Đặc điểm sinh lý, sinh thái:

Tốc độ sinh trưởng: nhanh

Phù hợp với: Cây Chuối Hoa ưa thích khí hậu nóng ẩm, thích ánh nắng đầy đủ, chịu ẩm thấp, nhưng kỵ tích nước, sợ gió mạnh, không chịu rét. Thích hợp với đất tơi xốp và thoát nước tốt. Nhiệt độ sinh trưởng thích hợp là 20°C – 30°C.

Cây Chuối Hoa có hoa gần như quanh năm, được gây trồng làm cảnh ở các bồn hoa trong công viên, vì cây dễ trồng bằng các đoạn thân rễ, mọc khỏe, chịu được khô nóng và trải nắng. Ngoài ra, cây có thể được trồng vào chậu những dạng chậu gốm hoặc đất nung phù hợp với đặt ngoài sân vườn hoặc lối đi. Chậu cây Chuối Hoa nên đặt ngoài nơi có nắng đầy đủ để cây liên tục nhảy cây con và ra hoa.

Cây Chuối Hoa

>>> ALBUM CÂY CHUỐI HOA

>>> TƯ VẤN CÂY CHUỐI HOA

Để biết thêm thông tin và mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÂY XANH GIA NGUYỄN

Địa chỉ: 482/10/59  Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0903 989 197 - 0949 709 468

Email: CayXanhGiaNguyen@gmail.com

Website: http://cayxanhgianguyen.com

SẢN PHẨM ƯA CHUỘNG

Sale

Không sẵn có

Hết hàng